HỢP TÁC – LIÊN KẾT

 

 

KHÁCH HÀNG VÀ NHÀ CUNG ỨNG

Sự hợp tác tin cậy, trung thực và cởi mở tạo nên mối quan hệ giữa khách hàng và nhà cung ứng. Chúng tôi biết rằng khách hàng và nhà cung ứng trông đợi sự tin cậy và sự đảm bảo, và chúng tôi đã hành động đúng như thế. Bằng những sáng kiến mới, chúng tôi cung cấp các giải pháp cải tiến và dịch vụ chuyên nghiệp để làm lợi cho các đối tác kinh doanh trong những thị trường luôn biến động. Để đạt được điều này, chúng tôi quan tâm đến đối tác một cách chủ động và đưa ra những giải pháp tương ứng với yêu cầu của họ. Chúng tôi tư vấn cho đối tác của mình một cách trọn vẹn và chuyên nghiệp. Chúng tôi áp dụng các nguồn thông tin liên lạc và các công nghệ hiện đại nhất. Sự cởi mở, linh hoạt chính là phương châm kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn mở rộng hợp tác với nhiều nhà cung cấp khác nhau để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Mọi chi tiết xin vui long email: sales@stoneplaza.com.vn

 

CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

 

 

Tại sao nên chọn chúng tôi? Stoneplaza có những nhân tố quan trọng đáp ứng tối đa yêu cầu và đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất, với:

Ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, đề cao yếu tố con người, lấy lợi ích của khách hàng và sự thành công của nhân viên làm mục tiêu để đưa Stoneplaza ngày càng tiến xa và phát triển vững mạnh.

Doanh thu luôn ổn định và phát triển vượt bậc qua từng năm

Đội ngũ nhân viên chuyên môn sâu, nhiệt tình và tận tâm.

Phục vụ và chăm sóc khách hàng chu đáo

Dịch vụ hỗ trợ, bảo hành, bảo trì kỹ lưỡng và nhanh chóng

Giá cả rất hợp lý

Nhiều chính sách ưu đãi dành cho Quý khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Stoneplaza

Với phương tram: “CÙNG HỢP TÁC, CÙNG PHÁT TRIỂN” Stoneplaza luôn chào đón những nhà đầu tư cùng hợp tác để đưa thương hiệu Stoneplaza lên tầm cao mới. Mọi chi tiết xin vui lòng email: hungpm@stoneplaza.com.vn

 

 

Stoneplaza chuyên cung cấp và thi công các loại đá tự nhiên Granite, Marble, Xuyên sáng Oyxn, Bazan, Đá đen Lai Châu uy tín nhất trên thị trường hiện nay, Quý khách tham khảo về kho đá, showroom và các công trình chúng tôi đã thực hiện theo link bên dưới:

 

Quý khách tham khảo cách ứng dụng của đá tự nhiên vào các công trình: TẠI ĐÂY

 

Quý khách tham khảo về showroom và kho đá của Stoneplaza: TẠI ĐÂY

 

Quý khách tham khảo về các công trình chúng tôi đã thi công: TẠI ĐÂY

 

STONEPLAZA VIETNAM

46 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

811 Đê La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0936461080 – 0904359779

Website: www.stoneplaza.com.vn

Email: sales@stoneplaza.com.vn

Facebook.com/stoneplaza.vietnam

 

KHO ĐÁ LÁNG HOÀ LẠC: Km 18, Đường Láng Hòa Lạc, Khu công nghiệp Quốc Oai, Hà Nội

 

KHO ĐÁ VĂN ĐIỂN: Tổng kho kim khí số 3, Phan Trọng Tuệ (Văn Điển), Thanh Trì, Hà Nội

 

KHO ĐÁ LAI XÁ: Khu Công Nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội