QUY TRÌNH MUA VÀ BÁN HÀNG

Công ty Cổ phần Stoneplaza chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế, thi công hạng mục đá ốp lát tự nhiên: đá Granite, Marble, Xuyên sáng Onyx… cho cầu thang, đá ốp bếp, đá ốp mặt tiền, đá ốp thang máy, đá lát sảnh, đá ốp nhà tắm, lavabo, bàn ăn mặt đá,… Chúng tôi xây dựng quy trình bán hàng chuyên nghiệp để đem đến sự thuận tiện, rõ ràng và chính xác nhất đến cho khách hàng.

 

 

QUY TRÌNH BÁN HÀNG GỒM CÁC BƯỚC SAU:

 

Giai đoạn 1: Khảo sát, tư vấn

Stoneplaza sẽ cử một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến trực tiếp công trình của bạn để đo đạc, xem xét và đưa ra những tư vấn, phương án phù hợp nhất về loại đá nên sử dụng, vị trí nên ốp đá,… sao cho công trình của bạn được đẹp và bền bỉ với thời gian nhất.

Nếu đã có ý tưởng, bản mẫu riêng, Stoneplaza sẽ góp ý thêm để cho ý tưởng của bạn được tối ưu nhất.

 

Giai đoạn 2: Thiết kế

Sau khi có số liệu chính xác chúng tôi sẽ lên bản vẽ kĩ thuật chi tiết về loại đá được sử dụng, vị trí ốp đá cũng như chi phí mà quý khách cần bỏ ra để thực hiện. Quý khách sẽ có cái nhìn tổng quan, cụ thể nhất về công trình và kịp thời sửa chữa nếu chưa ưng ý.

 

 

 

Tất cả các giai đoạn trên đây đều được Stoneplaza cung cấp miễn phí.

 

Giai đoạn 3: Gia công

Sau khi đạt được sự thống nhất giữa khách hàng và công ty, khi đó sẽ tiến đến giai đoạn gia công đá.
Đá Granite, đá Marble,… được gia công theo khối lượng, kích thước, mẫu mã theo đúng bản thiết kế mà Stoneplaza đã cung cấp cho khách hàng và được đánh mã số để đảm bảo sự thống nhất, chính xác tuyệt đối khi tiến hành vận chuyển đến công trình.

 

Giai đoạn 4: Thi công

Đội ngũ thi công của Stoneplaza sẽ tiến hành thi công công trình, xử lí mọi vấn đề liên quan đến chống thấm,… theo đúng thứ tự mã số đánh trên đá và bản vẽ dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ quản lý, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng công trình đạt đến độ hoàn mĩ nhất cho quý khách.

 

Giai đoạn 5: Nghiệm thu

Chỉ khi nào nhận được sự đồng ý, hài lòng tuyệt đối của khách hàng với sản phẩm của chúng tôi thì công trình mới chính thức kết thúc.

Giai đoạn nghiệm thu dường như là giai đoạn ngắn nhất, vì mọi khách hàng đều hài lòng về thẩm mỹ và chất lượng đá ốp của chúng tôi, ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

 

 

Giai đoạn 6: Bảo hành.

Chế độ bảo hành và thời gian bảo hành tùy thuộc vào sản phẩm đá và hạng mục thi công, vì vậy sau khi Quý khách chốt mẫu đá thì Stoneplaza sẽ đưa ra các chính sách bảo hành dựa trên thực tế.

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI.

Chất lượng công trình là yếu tố đầu tiên mà Stoneplaza cam kết mang lại giá trị cho khách hàng. Không chỉ có dịch vụ thi công tốt, công ty còn mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như:
­

Giá thi công đá tự nhiên cạnh tranh nhất thị trường.

Hỗ trợ vận chuyển đá cho khách hàng khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

 

Stoneplaza chuyên cung cấp và thi công các loại đá tự nhiên Granite, Marble, Xuyên sáng Oyxn, Bazan, Đá đen Lai Châu uy tín nhất trên thị trường hiện nay, Quý khách tham khảo về kho đá, showroom và các công trình chúng tôi đã thực hiện theo link bên dưới:

 

Quý khách tham khảo cách ứng dụng của đá tự nhiên vào các công trình: TẠI ĐÂY

 

Quý khách tham khảo về showroom và kho đá của Stoneplaza: TẠI ĐÂY

 

Quý khách tham khảo về các công trình chúng tôi đã thi công: TẠI ĐÂY

 

STONEPLAZA VIETNAM

46 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

811 Đê La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0936461080 – 0904359779

Website: www.stoneplaza.com.vn

Email: sales@stoneplaza.com.vn

Facebook.com/stoneplaza.vietnam

 

KHO ĐÁ LÁNG HOÀ LẠC: Km 18, Đường Láng Hòa Lạc, Khu công nghiệp Quốc Oai, Hà Nội

 

KHO ĐÁ VĂN ĐIỂN: Tổng kho kim khí số 3, Phan Trọng Tuệ (Văn Điển), Thanh Trì, Hà Nội

 

KHO ĐÁ LAI XÁ: Khu Công Nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội